Người bị yếu sinh lý nên ăn gì thì tốt?

Bào ngư rất tốt cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường khí huyết cải thiện sinh lý hiệu quả.

1. Cá chạch nấu hẹ

Theo đông y cá chạch có tác dụng như một loại nhân sâm dưới nước. Cá chạch có tính nhiệt, thịt ngọt, chứa nhiều dưỡng chất bồi bổ cơ thể đặc biệt giúp cải thiện sinh lý hiệu quả.

Cá chạch: 300 gr, hẹ: 200 gr, gia vị: Mắm, đường, gừng. Làm sạch cá chạch, mổ bỏ nội tạng ướp gia vị trong 15 phút. Hạt hẹ rửa sạch cho lên sắc khoảng 1 tiếng vớt bỏ xác hẹ, nêm gia vị cho vừa. sau đó cho chạch đã tẩm ướp vào nồi cốt hạt hẹ tới khi chạch chín mềm ăn chạch kết hợp cả uống nước.

Ăn thường xuyên trong khoản 2 tuần sẽ có tác dụng rất hiệu quả.

2. Cá trê nấu đậu đen

Món ăn này rất thích hợp với các quý ông gặp những khó khăn về cưng cứng. Hàm lượng sắt, kẽm, chất dinh dưỡng có trong cá trê và đậu đen nâng cao ham muốn cho các quý ông, khiến “cậu bé” cương cứng trở lại.

Cá trê: 300 gr, 100 gr đậu đen ( có thể thay đổi theo khẩu phần ăn). Gia vị: Mắn muối. Cá trê làm sạch, bỏ nội tạng rửa lại bằng nước gừng cho hết tanh, lọc bỏ xương ướp gia vị khoảng 15 phút. Đậu đen cho vào ninh nhừ, sau đó cho cá trê vào đun chín, nêm gia vị là dùng được.

3. Cháo bào ngư hải sản

Bào ngư rất tốt cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường khí huyết cải thiện sinh lý hiệu quả.

Bào ngư 50 gr, tôm nõn: 100 gr, gạo: 100 gr, gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, hành.

Bào ngư, tôm nõn rửa sạch. Ninh cháo tới khi nhừ. Sau đó phi thơm hành cho bào ngư và tôm nõn vào xào chín. Tiếp tục cho vào nồi cháo, đun sủi trở lại là dùng được.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *