Phương pháp sử dụng bao cao su dành cho nam giới

Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác không được cho vào bồn cầu để tránh gây tắc bồn cầu.

1
Sử dụng sau khi bóc gói

Bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc gói. Chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước khi sinh hoạt tình dục nếu không muốn có thai ngoài ý muốn. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục. Bạn cũng nên chú ý động tác cần phải từ từ, nhẹ nhàng nhất là khi làm cho người khác, tránh làm rách bao.

2
Xem kỹ hướng vòng tròn

Bạn cần xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo sẽ che được toàn bộ dương vật. Bạn bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết ( lấy chỗ chứa tinh dịch, đề phòng thủng, rách bao khi phóng tinh).

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành cho nam giới

Cách sử dụng bao cao su đúng cash giúp bảo vệ an toàn vợ chồng

3
Tránh để bao tuột ra ngoài

Bạn không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuộn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ nếu bao cao su bị cuốn ngược lên bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao bị tuột ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

4
Sử dụng xong cho vào thùng rác

Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác không được cho vào bồn cầu để tránh gây tắc bồn cầu.

Rủi ro khi sử dụng bao cao su

1
Rách bao cao su

Trong quá trình sử dụng bao cao su bạn vẫn có thể gặp những rủi ro. Bao cao su có thể bị tuột ra khỏi dương vật sau khi xuất tinh, bị rách do không sử dụng đúng cách hoặc bị xé khi mở gói, bị rách hoặc bị tuột vì chất liệu nhựa bị hỏng. ( thường do quá hạn sử dụng hoặc cất giữ không đúng cách, bị dính dầu). Tỷ lệ rách bao cao su từ 0,4% đến 2,3% và tỉ lệ tuột 0,6% và 1,3%.

Tùy theo thất bại khi dùng bao cao su mà có các mức độ thâm nhập tinh dịch khác nhau. Nghiên cứu cho thấy khi bị rách bao tinh dịch sẽ bị thâm nhập 1 nửa so với việc không dùng bao. Còn khi bị tuột thì chỉ 1/5 tinh dịch bị thâm nhập vào trong âm đạo. Mặc dù nếu bao cao su không bị tuột thì có 1-2% chị em kiểm tra vẫn có tinh dịch sau khi quan hệ cho bị thẩm thấu qua lớp màng cao su. Nhiều người do cẩn thận có thể sử dụng 2 bao cao su cùng lúc, điều này cũng tăng khả năng hỏng bao cao su.

2
Nguy cơ lây nhiễm AIDS

Đặc biệt ngay cả khi mang bao cao su đúng cách thì vẫn có nguy cơ lây nhiễm AIDS vẫn còn khoảng 20 – 25% vì kích thước virus rất nhỏ nhiều khi lọt qua lớp màng bao cao su và truyền cho bạn tình. Ngoài ra tỷ lệ lây nhiễm trong mỗi lần dùng có khả năng lên đén 33%. Điều này càng trở nên nguy hiểm hơn khi nhiều người tưởng rằng việc chỉ cần sử dụng bao cao su sẽ ngăn được nguy cơ lây nhiễm HIV.

3
Độ dày/mỏng của bao cao su

Bao cao su đạt tiêu chuẩn sẽ cho vừa kích cỡ của dương vật vào mặc dù nhiều nhà sản xuất bán các loại khít hoặc loại lớn hơn. Cũng có những nhà sản xuất bán loại bao cao su vừa kích cỡ dương vật để giúp tăng cảm giác khoái cảm.

Độ dày không liên quan tới rách và bao cao su mỏng hiệu quả hơn so với loại dày. Vì vậy các nhà sản xuất khuyến cáo nên tránh sản xuất các loại quá dài hoặc quá mỏng vì chúng kém hiệu quả hơn.

Người dùng bao cao su có kinh nghiệm thì khả năng bị rách hay tuột sẽ thấp hơn nhiều so với người dùng lần đầu mặc dù những ai từng bị tuột hoặc rách một lần thì khả năng bị rách hoặc tuột lần 2 là cao hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *